Vì Sao ANKAN Bán Hàng Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng

ANKAN từ khi thành lập luôn lấy mục tiêu chất lượng và trải nghiệm khách hàng xuất sắc là ưu tiên hàng đầu xuyên suốt quá trình phát triển.

Vấn đề đặt ra là làm sao để có chất lượng và trải nghiệm khách hàng xuất sắc mà giá thành vẫn phù hợp túi tiền của đa số mọi người? ANKAN đã và đang thực hiện những bước đi được liệt kê dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Từ Sản Xuất Đến Khách Hàng Cuối (F2C)

ANKAN là thương hiệu được sử dụng để bán lẻ trong nước. Nhưng thực tế công ty chúng tôi là nhà máy sản xuất để xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thế giới từ năm 2016.

Để có giá thành cạnh tranh, vỉ gỗ lót sàn và các sản phẩm từ gỗ cần phải được sản xuất với số lượng lớn. Do đó chúng tôi thường kết hợp sản xuất với đơn hàng quốc tế để hưởng lợi từ việc giảm chi phí nhờ quy mô.

Còn những sản phẩm vệ tinh khác, chúng tôi cũng tham gia gia công 1 phần hoặc liên kết với nhà máy để có giá tốt nhất với chất lượng cao.

Do đó, việc chủ động sản xuất giúp chúng tôi có giá thành cạnh tranh và góp phần đưa sản phẩm đến tay khách hàng với giá cả phải chăng.

ANKAN

Xem thêm về mô hình F2C tại đây

Bán Hàng Chất Lượng

Có khó hiểu quá không khi bán hàng chất lượng là cách để giảm chi phí?

Khi bán hàng, chúng tôi quan niệm rằng sản phẩm chất lượng sẽ làm cho khách hàng hài lòng từ đó giảm thiểu khả năng trả hàng, giải quyết khiếu nại, tiết kiệm nhân viên chăm sóc khách hàng và chi phí quảng cáo.

Untitled design 4

Ví dụ:

ANKAN đang bán sản phẩm vỉ gỗ lót ban công. Chúng tôi dùng loại vỉ gỗ xuất khẩu loại tốt nhất, đóng gói cẩn thận và giao cho khách hàng. Lúc này chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí như sau:

  1. Hàng không bị trả về. Thường thì khách mua từ 30 vỉ cho đến 100 vỉ. Nếu giao hàng kém chất lượng, hàng không đúng như mô tả, giao thiếu vỉ thì khách hoàn toàn có thể trả hàng và lúc này thiệt hại có thể chiếm 20% giá trị đơn hàng đó.
  2. Bán hàng chất lượng khách hài lòng, nhân viên sẽ không phải phản hồi những khiếu nại của khách hàng và chỉ cần phục vụ những yêu cầu khác giúp trải nghiệm mua hàng của khách tăng lên.
  3. Khách hàng thường có xu hướng giới thiệu những sản phẩm mà mang lại trải nghiệm tốt cho họ. Giới thiệu giữa bạn bè, người thân với nhau rất dễ dẫn đến phát sinh đơn hàng mới. Do đó ANKAN không cần chạy nhiều quảng cáo để tiếp cận khách hàng.

Như vậy, việc bán hàng chất lượng, góp phần giảm chi phí. Khi chi phí giảm, ANKAN giảm giá bán do đó giá cả của của ANKAN luôn vô cùng hợp lý mà chất lượng vẫn không thay đổi.

Công Nghệ

Là một doanh nghiệp ham học hỏi và ứng dụng công nghệ mới. ANKAN rất quan tâm đến công nghệ, đặc biệt là IT.

Hiện tại, quản lý sổ sách, kế toán, thu chi, xuất nhập tồn, bán hàng đều được quản lý bằng phần mềm MISA. Việc quản lý bằng phần mềm sẽ giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Untitled design 5

Đẩy Mạnh Kinh Doanh Trực Tuyến

Với đặt thù của vỉ gỗ, vỉ nhựa và các sản phẩm bằng gỗ khác tương đối cồng kềnh và nặng thì khách hàng khó có thể mang hàng về nhà khi mua tại cửa hàng trực tiếp. Do đó chúng tôi ít đầu tư văn phòng đại diện và thay vào đó là hệ thống kho bãi và các dịch vụ hỗ trợ. Hướng đi này chúng tôi có hai thuận lợi:

  • Giảm chi phí văn phòng ở các khu trung tâm với đường xá đông đúc.
  • Đầu tư hệ thống kho bãi Bắc – Nam để tiết kiệm chi phí giao hàng.
Untitled design 6

Hệ Thống Kho Và Giao Nhận

Với kinh nghiệm khi bán hàng quốc tế hơn 10 năm và 4 năm bán lẻ ở thị trường nội địa. Chúng tôi biết cách làm thế nào để giảm chi phí vận chuyển đến mức thấp nhất thông qua những lần thử nghiệm và sửa sai.

Cho đến hôm nay thì cơ bản chúng tôi đã hoàn chỉnh mô hình. Giúp cho chi phí vận chuyển của ANKAN luôn bằng hoặc thấp hơn những bên bán hàng khác ở Việt Nam.

Untitled design 3

Tóm lại, để luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, trải nghiệm khách hàng xuất sắc chúng tôi luôn luôn nghiên cứu để tinh gọn bộ máy, phát triển công nghệ thông tin và xây dựng hệ thống kho bãi tốt để giảm chi phí. Qua đó giảm giá bán ra để sản phẩm tốt có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa.

Để xem thêm các bài viết khác có thể xem tại đây.

One thought on “Vì Sao ANKAN Bán Hàng Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *