Vỉ Gỗ Lót Ban Công Mà Tôi Thích Nhất

Vỉ gỗ lót ban công rất đa dạng với nhiều mẫu mã được ANKAN phát triển. Trong nhóm hơn 20 sản phẩm này thì loại vỉ mà mình thích nhất là vỉ gỗ 6 nan màu vàng. Trước khi nói rõ vì sao, bạn có thể xem trước video bên dưới và nên bật độ phân giải 4K bạn nhé.

Tổng Quan Vỉ Gỗ Lót Ban Công 6 Nan

Thật ra, gắn liền với nghề vỉ gỗ này khá lâu, gần như vỉ gỗ nào mình cũng thích bởi chỉ cần nghe mùi gỗ là thích rồi.

Và vỉ gỗ loại 6 nan màu vàng lại làm mình thích nhất bởi một số đặc điểm sau: thanh gỗ dài mượt không tùy vết, màu vàng nắng và dễ dàng lắp đặt.

Vỉ Gỗ Lót Ban Công 6 Nan Có Thanh Gỗ Dài Và Mượt

Loại 6 nan thì cần sử dụng thanh gỗ dài hơn so với loại 12 nan. Các thanh gỗ được bào láng, bo tròn các góc như những chiếc Iphone vậy. Những loại vỉ khác cũng được bo tròn và bào kĩ nhưng vỉ gỗ nan 6 mà ta dễ dàng cảm nhận được nhất.

vỉ gỗ lót ban công

Vỉ Gỗ Lót Ban Công 6 Nan Có Màu Vàng Nắng Tuyệt Hảo

Thật là khó để mô tả để các bạn có thể thấy được nét đẹp của màu vàng này. Chỉ là mỗi lần mình chở hàng đi giao cho khách thì chỉ cần nhìn thấy vỉ này là mọi người xung quanh hỏi câu: “Này là gì mà đẹp quá vậy em?”. “Đấy là vỉ gỗ lót sàn cho ban công đấy ạ”.

Từ rất lâu rồi, mình quan sát trên thị trường những nhà máy anh em làm thì họ chưa bao giờ làm ra được màu như vỉ gỗ của mình.

Màu vỉ gỗ vừa sáng, vừa tự nhiên, cho dù bạn để trong kho 2 3 năm thì trông vẫn như mới.

vi go 6 nan 11

Vỉ Gỗ Lót Sàn 6 Nan Dễ Dàng Lắp Đặt

Bản thân vỉ gỗ lót sàn đã dễ lắp đặt lắm rồi, nhưng vỉ gỗ lót sàn 6 nan lại lắp còn dễ hơn nữa.

Bạn chỉ cần lắp theo chiều ngang, sau đó chỉ cần cắt lại cho vừa đủ ban công là xong. Bạn có thể lắp xong cái ban công to bự chỉ cần 1 chiếc kéo.

vi go 6 nan 9

Đấy là 3 lý do chính nhất mà mình rất thích vỉ gỗ nan 6 màu vàng. Còn bạn, bạn thích loại nào nhất, vui lòng comment cho mình bên dưới nhé. Comment đầu tiên, mình sẽ tặng bạn 1 vỉ gỗ lót sàn 6 nan màu vàng. ^^

2 thoughts on “Vỉ Gỗ Lót Ban Công Mà Tôi Thích Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *