Thiết Kế Ban Công Kín Bằng Vỉ Gỗ Lót Sàn

Có một ban công đẹp để có thể ngắm nhìn cảnh vật từ bên trên và một nơi để ngồi đọc sách cùng tách cà phê là một điều tuyệt vời. Hôm nay ANKAN sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế ban công kín bằng vỉ gỗ lót sàn và các vật dụng khác để giúp không gian của bạn đẹp hơn, sang hơn và độc đáo hơn.

Thiết Kế Ban Công Kín Bằng Vỉ Gỗ Lót Sàn 12 Nan Và Ghế Sofa Từ Pallet

Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San

Trong thiết kế trên, chủ nhà đã chọn vỉ gỗ lót sàn 12 nan màu nâu để lót toàn bộ khu vực ban công. Chủ nhà khéo léo đặt 4 Pallet để làm chỗ ngồi như ghế sofa. Xung quanh là các đèn chiếu sáng được lắp đặt để không gian thêm ấm cùng.

Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San (8)
Vỉ gỗ lót sàn cùng bàn nhỏ và 2 chiếc ghế

Nếu bạn có ban công không gian nhỏ, ban có thể bố trí 2 chiếc ghế và một cái bàn nhỏ ở giữa ban công. Bạn có thể tận dụng nơi đây để đọc sách và uống cà phê.

Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San (6)
Ban công này thì ưu tiên nhiều chậu cây cho không gian xanh mát
Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San (2)
Ban công rộng thì bạn có thể vừa đặt bàn ghế và vừa có thể để nhiều câu xanh

Thiết Kế Ban Công Kín Bằng Vỉ Cỏ Nhân Tạo

Sử dụng vỉ cỏ nhân tạo để thiết kế ban công kín sẽ giúp ban công tươi mát và hiện đại. Ưu điểm cúa thiết kế này là nền nhà trông sạch hơn và ít phải lau chùi thường xuyên. Vỉ cỏ nhân tạo cũng có độ bền cao, thích hợp cho môi trường ban công kín.

Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San (3)

Thiết Kế Ban Công Kín Bằng Vỉ Cỏ Nhân Tạo Kết Hợp Vỉ Gỗ Lót Sàn

Vỉ cỏ nhân tạo kết hợp với vỉ gỗ lót sàn sẽ giúp cho ban công thêm đa dạng. Nhiều màu sắc và độc đáo hơn. Phía trước cửa kéo ra vào người ta hay chọn vỉ cỏ nhân tạo để làm sạch bụi bám vào chân trước. Sau đó sẽ bước lên vỉ gỗ để sạch sẽ hơn.

Thiet-Ke-Ban-Cong-Kin-Bang-Vi-Go-Lot-San (5)
Chủ nhà sử dụng vỉ gỗ lót sàn 4 nan màu nâu và vỉ cỏ nhân tạo. Ngoài ra còn sử dụng hoa giả để gắn trên tường và các chậu cây treo tô điểm thêm cho ban công

Thiết Kế Ban Công Kín Bằng Vỉ Nhựa Composit

Nói về độ bền thì vỉ nhựa composite là tốt hơn cả bởi chất liệu cùng với đặt tính của mình. Trang trí ban công kín bằng vỉ nhựa composite sẽ giúp cho ban công bền hơn nhất là khi không có mái che ngoài trời.

vi nhua composite mau nau do 2

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm bên mình, bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn sau nhé. Xin cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *