Khởi Nghiệp Từ Đế Lót Chậu Cây Có Bánh Xe

Khởi nghiệp được hiểu ngắn gọn là ra làm riêng để kinh doanh sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Trong phạm vi bài viết này, khởi nghiệp được xem là quá trình làm riêng nhưng bắt đầu từ số vốn và nguồn lực rất khiêm tốn.

Cơ Duyên Bắt Đầu Buôn Bán Đế Lót Chậu Cây Có Bánh Xe

Vào năm 2019, khi việc bán hàng online trở thành xu hướng ở Việt Nam. Mọi người thường bán hàng thêm trong khi vẫn giữ công việc ở văn phòng. Thời điểm này bán hàng ở Sendo được mọi người nhiều người ưa chuộng vì không cần phải đăng ký doanh nghiệp mà bán hàng tương đối dễ dàng.

Chị đồng nghiệp hay bán các vật dụng nhỏ trên sàn Sendo và chính từ lúc việc bán hàng trực tuyến đã vận vào mình lúc nào không hay.

Là một chuyên viên kinh doanh cho một công ty lớn, nên bắt đầu kinh doanh online cũng không quá khó khăn.

Vào một ngày người mua hàng của công ty mình có giới thiệu mình sản phẩm vỉ cỏ nhân tạo và mình đã bán thử trên sàn Sendo. May mắn thay chỉ là khuya hôm đó là đã có đơn trong khi vẫn chưa biết xử lý đơn hàng như thế nào?

Kể từ đó mới nhận ra cơ hội rất lớn ở các sàn Thương Mại Điện Tử. Lúc này, sàn Tiki nổi lên như là một sàn TMDT trong mơ vì bán hàng rất dễ nhưng thủ tục đăng ký bán hàng trên Tiki khó hơn tất cả các sàn còn lại.

Sau một khoảng thời gian ngắn, tôi quyết định đăng ký kinh doanh cá thể để có thể bán hàng trên Tiki và chính từ đây cuộc hành trình Thương Hiệu ANKAN bắt đầu.

Sản Phẩm Đầu Tiên Đế Lót Chậu Cây Có Bánh Xe

Tuy là đăng bán sản phẩm Vỉ cỏ nhân tạo trên sàn Sendo trước, nhưng thực sự bắt đầu phải kể đến sản phẩm Đế lót chậu cây có bánh xe. Vì sản phẩm này được bán chính thức trên sàn TMDT Tiki. Ở thời điểm hiện tại, được bán hàng trên Tiki là tuyệt vời nhất.

Chuyến hàng đầu tiên rất khiêm tốn chỉ vài chục cái đế lót chậu cây có bánh xe.

đế lót chậu cây có bánh xe
Tự chở hàng qua kho Tiki ở Tân Bình để tiến hành nhập kho FBT

Lần đầu đi nhập hàng để lại những kỉ niệm mà có lẽ sau này sẽ không bao giờ quên được. Do lúc đó mọi thứ còn mơ hồ, nên việc đóng gói sản phẩm bị sai quy cách và nhân viên Tiki từ chối nhập hàng. Với sự giải thích và xin được trợ giúp, tôi đã gặp được chị quản lý. Chị ấy xử lý vấn đề rất tốt và cho tôi mượn cây PE để đóng gói lạ cho đúng chuẩn Tiki.

Từ một nhân viên văn phòng ở máy lạnh tôi bắt đầu đóng hàng dưới trời nóng và chảy máu tay khi sử dụng dụng cụ cắt keo trong không đúng cách.

Cuối cùng tôi đã nhập hàng thành công và tôi rất biết ơn chị quản lý nhập kho Tiki lúc bấy giờ. Sau này, tôi vẫn rất ưu ái và có cái nhìn rất thiện cảm với sàn TMDT Tiki – nơi mà tôi bắt đầu công việc riêng nho nhỏ của mình.

Sản phẩm đế lót chậu cây bán rất chạy, doanh thu tăng nhanh không tưởng và tôi đã mở rộng sang nhiều sản phẩm khác.

Những Cột Mốc Đáng Nhớ

⭐ Đăng ký Thương Hiệu ANKAN thuộc Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

⭐ Doanh số hơn 100,000,000 VND/ tháng chỉ tính riêng sàn TMDT Tiki.

⭐ Xây dựng Website riêng.

⭐ Xây gian hàng trên Lazada, Shopee, Voso và nhiều kênh khác.

Định Hướng Trong Tương Lai

⭐ Xây dựng việc kinh doanh hoàn toàn tự động để tiết kiệm chi phí và mở rộng ra hơn 2000 sản phẩm.

⭐ Phục vụ khách hàng ở chuẩn cao nhất – vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

⭐ Giá thành cạnh tranh – sản phẩm thông minh – sản phẩm độc đáo.

⭐ Khi nhắc đến các vật dụng trang trí làm đẹp trong nhà – Nghĩ ngay đến ANKAN.

Công việc sẽ còn dài phía trước, nhưng ANKAN sẽ luôn cố gắng đi đúng hướng và lấy khách hàng làm trọng tâm. Rất mong được quý khách hàng ủng hộ để chúng tôi có dịp được phục vụ quý khách.

Để đặt hàng đế lót chậu cây có bánh xe, quý khách hàng có thể thêm vào giỏ hàng và mua tại đây. Ngoài ra bạn có thể mua tại các trang Thương Mại Điện Tử của ANKAN như sau:

🌠 Sàn TMDT Tiki: Gian Hàng Chính Hãng ANKAN

🌠 Sàn TMDT Lazada: Gian Hàng Chính Hãng ANKAN

🌠 Sàn TMDT Shopee: Gian Hàng Chính Hãng ANKAN

Cảm ơn bạn đã xem bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *