10 Ứng Dụng Của Vỉ Gỗ Lót Sàn Trên Khắp Thế Giới

Vỉ gỗ lót sàn được cấu tạo gồm các thanh gỗ tự nhiên nằm phía trên và đế nhựa nằm phía dưới. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới do tiện lợi và giá thành hợp lý.

Xem thêm: Vỉ gỗ lót sàn được sản xuất như thế nào?

Hôm nay, ANKAN sẽ gửi đến bạn những ứng dụng của vỉ gỗ lót sàn trên khắp thế giới thông qua dữ liệu thu thập được từ việc xuất khẩu vỉ gỗ ra nước ngoài của xưởng mình và kinh nghiệm làm vỉ gỗ lót sàn trong rất nhiều năm.

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Lót Ban Công

Khoảng 50% lượng vỉ gỗ được sản xuất dùng để lót ban công vì một số lý do sau:

  1. Đẹp, tạo cảm giác thoáng mát cho ban công.
  2. Dễ dàng lắp đặt, do ban công thường có diện tích nhỏ.
  3. Vỉ gỗ lót sàn có khả năng thoát nước tốt.
  4. An toàn cho trẻ nhỏ, không chất độc hại, các cạnh được mài kĩ càng.
  5. Bảo dưỡng dễ dàng.
vi-go-lot-san-12-nan
Ban công sau khi lót vỉ gỗ trông đẹp và thẩm mĩ hơn rất nhiều

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Lót Hành Lang

Diện tích của hành lang thường lớn hơn ban công và vỉ gỗ sẽ cực kì hợp lý khi trưng bày cùng các ghế gỗ, chậu cây. Tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế.

vi-go-lot-san-12-nan
Bàn ghế màu trắng sẽ thích hợp nhất với vỉ gỗ màu vàng

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Lót Thềm Cạnh Hồ Bơi

Ứng dụng tiếp theo của vỉ gỗ lót sàn đến từ vị trí cạnh hồ bơi. Thông thường hồ bơi được chia thành 2 loại là hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời.

Việc lắp đặt vỉ gỗ lót sàn sẽ giúp hồ bơi thêm sang trọng, chống trơn trượt, thoát nước tốt và đặc biệt là mát chân dưới trời nắng nóng đối với hồ bơi được xây dựng ngoài trời.

Tuy nhiên diện tích cần lắp đặt sẽ rất lớn, do đó sản phẩm thường được sử dụng ở các nước phát triển như Châu Âu, Nhật, Mỹ nơi mà chi phí bỏ ra rất thấp so với thu nhập của họ.

vi-go-lot-san-12-nan-cho-ho-boi
Vỉ gỗ giúp hồ bơi thoáng hơn, mát hơn và đẹp hơn

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Lót Sân Thượng

Vỉ gỗ lót sân thượng ở chung cư, nhà ở nhiều tầng, resort được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Sân thượng là nơi mọi người trồng hoa, ăn uống vào những buổi chiều tối. Do đó việc đầu tư một sân thượng với vỉ gỗ lót sàn sẽ giúp bạn cảm thấy Chill hơn rất nhiều.

Đối với sân thượng thì mọi người thường kết hợp với vỉ cỏ nhân tạo, đèn Led, sỏi trắng. Do đó sân thượng sẽ rất lung linh vào ban đêm và bạn có thể làm vài chai bia với bạn bè ở đây.

ung-dung-vi-go-lot-san
Khách hàng thường lót ban công để làm vài chai cùng bạn bè vào buổi tối

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Lót Nhà Tắm

Khách hàng thường sẽ đặt mua 6 cho đến 9 vỉ gỗ lót sàn. Với số lượng này, thường khách sẽ dùng lót nhà tắm.

Khi lót nhà tắm chúng ta chỉ cần lót 1 khoảng 6 miếng hoặc 9 miếng. Công dụng là chống trơn trượt và tạo một chỗ khô ráo để thay đồ. Chúng ta thường vừa tắm và thay đồ tại chỗ, nếu không có một mảng gỗ để đứng lên và thay đồ, thì ống quần dễ bị ướt. Nên vỉ gỗ lót sàn phát huy được công dụng của mình tại đây.

vi-go-lot-san-12-nan-cho-ho-boi
Vỉ gỗ lót sàn được lắp ráp tinh tế vào bên trong nhà tắm

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Lót Trước Cửa Ra Vào

Trước cửa ra vào ngôi nhà của bạn nên lót khoảng 12 vỉ tạo cho khoảng trước nhà thêm đẹp và sạch sẽ. Đặc biệt nếu trước sân hay mưa và ẩm ướt thì lót vỉ gỗ lót sàn sẽ là giải pháp rất tốt.

vi-go-lot-san-6-nan
Cửa ra vào sạch sẽ nhờ vỉ gỗ lót sàn

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Lót Chỗ Nằm

Ở Việt Nam, đặc biệt ở những miền quê người ta hay thích nằm trên các sản phẩm bằng gỗ như giường tre, giường gỗ vì rất mát và tự nhiên. Sau này, khi chuyển lên đô thị sống, mọi người vẫn thích sử dụng các sản phẩm liên quan đến gỗ tự nhiên để nằm.

Thật đặc biệt khi nhiều khách hàng đã liên hệ để mua ván sàn gỗ về lót chỗ nằm. Họ sẽ mua khoảng chừng 24 vỉ đủ nằm rồi trải thêm 1 tấm chiếu. Ngủ rất mát, thông thoáng và tiện lợi.

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Lót Khoảng Sân Vườn

Ở Châu Âu, thường người ta thích không gian ngoài sân vì nhiệt độ không quá cao như ở các nước nhiệt đới. Do đó, người ta hay bày bàn ghế ngoài sân để ngồi, cafe.

Việc dùng vỉ gỗ lót sàn để lát khoảng sân vườn thì quá lý tưởng. Hãy xem video bên dưới là có thể thấy vỉ gỗ lát sàn sẽ đẹp như thế nào.

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Lót Phòng Xông Hơi, Phòng Spa

Vỉ gỗ dùng để lót phòng xông hơi và phòng Spa thường được mua bởi khách hàng ở Phú Quốc. Ở đây đa số là resort và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nên việc sử dụng gỗ tự nhiên giúp cho căn phòng thêm sang trọng và đẵng cấp.

Vỉ Gỗ Lót Sàn Dùng Để Trang Trí Tường Nhà

Các vỉ gỗ có thiết kế đẹp, nên kế các chậu hoa treo tường hay giàn gỗ treo tường thì mọi người hay trang móc vỉ gỗ để treo lên cho đẹp.

Như vậy, ANKAN vừa điểm qua 10 ứng dụng của vỉ gỗ lót sàn trên toàn thế giới. Nếu có thêm ứng dụng nào khác, bạn vui lòng comment bên dưới cho bên mình biết nhé.

Để tham khảo các sản phẩm bên mình, các bạn có thể tham khảo tại đây:

2 thoughts on “10 Ứng Dụng Của Vỉ Gỗ Lót Sàn Trên Khắp Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *