Giao Hàng Và Thanh Toán

Hiện ANKAN có 4 hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB qua Cổng thanh toán Onepay (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng thanh toán qua cổng Onepay, hệ thống sẽ tự động gởi SMS xác nhận cho khách, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

2. Thanh toán Chuyển khoản qua Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi email xác nhận đặt hàng gồm có mã đơn hàng và thông tin chuyển khoản. Khách hàng có thể chuyển qua iBanking, chuyển tiền mặt ở ngân hàng, chuyển qua ATM… Khi chuyển quý khách lưu ý ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong việc kiểm tra và cập nhật thanh toán.

Thông tin chuyển khoản của ANKAN như sau:
– Tên người nhận: Trương Hoài Phong
– Số tài khoản: 0281000402216
– Tên ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
– Chi nhánh: Bình Dương
– Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng & Số điện thoại mua hàng

Trường hợp quý khách chuyển khoản qua cây ATM không ghi được nội dung, vui lòng giữ lại biên nhận và gọi vào hotline 088 909 1101 hoặc gởi tin nhắn vào Zalo: 096 906 2467 để được hỗ trợ xác nhận thanh toán. Sau khi đơn hàng được cập nhật thanh toán thành công sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

3. Thanh toán qua ví MoMo:

Quý khách cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví MoMo sau đó đặt hàng trên Ankanbrand.com và chọn vào phương thức thanh toán bằng Ví MoMo.

4. Thanh Toán Tiền Mặt Khi Nhận Hàng – COD (áp dụng cho mọi đơn hàng).

Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của ANKAN sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.